Bánh bông lan trứng muối sinh nhật

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Bánh bông lan trứng muối sinh nhật ở Dê Núi Bakery ngon nức tiếng quý khách có thể đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu từ size bánh, nhân bánh và cách trang trí. Là một trong những tiệm bánh kem trứng muối đang rất nổi tiếng tại tphcm với món bông lan cuộn trứng muối ấn tượng


Bánh kem trứng muối ngon - Món quà sinh nhật ý nghĩa

Sinh nhật là ngày đặc biệt của gia đình,người ấy, bạn bè ..Một món quà ý nghĩa là hết sức quan trọng.Bánh kem sinh nhật trứng muối đẹp là món quà ý nghĩa đầy bất ngờ.. Bánh kem trứng muối vừa mang lại ý nghĩa đặc biệt cho dịp sinh nhật, vừa mang lại niềm vui cho người nhận. Quý khách có thể tìm mua bánh kem sinh nhật trứng muối ở thành phố Hồ Chí Minh tại tiệm bánh Dệ Núi hoặc tự tay làm món bánh kem trứng muối tại Bánh Kem Dê Núi.

Mua bánh kem trứng muối ở đâu ngon tại tphcm?

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua cho mình một chiếc bánh kem trứng muối đẹp ngon tại tiệm bánh Dê Núi. Bởi vì bánh kem trứng muối được bán ở hầu hết các tiệm bánh sinh nhật ở Sài Gòn. Mỗi tiệm bánh sẽ có một mùi vị và cách trang trí bánh sinh nhật trứng muối khác nhau. Nhưng rất ít tiệm có được mùi vị thơm ngon đặc trưng từ phô mai và trứng muối như tiệm bánh Dê Núi.

Bạn là tín đồ bánh ngọt thì không nên bỏ qua Dê Núi Bakery. Tiệm bánh Dê Núi nổi tiếng lâu đời ở Sài Gòn chuyên cung cấp các loại bánh như: bánh sinh nhật trứng muối hiện đại, bánh bông lan trứng muối,... Đặc biệt là món bánh kem trứng muối đẹp ngon với mẫu mã đa dạng như: bánh kem trứng muối 2 tầng, bánh kem trứng muối mini. Với công thức đặc biệt và bàn tay khéo léo giàu kinh nghiệm của thợ làm bánh Dê Núi sẽ mang tới cho bạn chiếc bánh kem trứng muối đẹp và hấp dẫn mang hương vị riêng và bắt mắt.

Chính sách đặt hàng và tư vấn mua hàng bánh kem Dê Núi

+ Qúy khách vào web tiembanhdenui.com để chọn mẫu và đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành làm giống 100% như mẫu đã chọn + Đối với những sản phẩm trên trang web không có sẵn, quý khách vui lòng đặt trước, sau 4 tiếng sẽ có bánh sinh nhật giao tận nơi cho quý khách. + Tiệm bánh sẽ hoàn tiền 100% cho các sản phẩm bánh kem bị lỗi nến do lỗi của cửa hàng + Gửi hình ản phẩm cho quý khách xem trước + Bánh giao tận tay quý khách đảm bảo còn nguyên vẹn, an toàn chất lượng + Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn kỷ lưỡng để quý khách chọn cho mình chiếc bánh kem ưng ý nhất. + Trong các trường hợp có thay đổi chúng tôi sẽ báo tới quý khách rồi mới làm bánh.

Ngoài ra, trong trường hợp quý khách đến trực tiếp sẽ được đội ngũ nhân viên thân thện, vui vẻ sẽ tư vấn nhiệt tình nhất, giúp quý khách nhanh chóng chọn cho mình những chiếc bánh kem tuyệt vời.

Lưu ý:

+ Đối với những sản phẩm trên trang web không có sẵn, quý khách vui lòng đặt trước, sau 3 tiếng sẽ có bánh kem giao tận nơi cho quý khách. + Trong các trường hợp có thay đổi chúng tôi sẽ báo tới quý khách rồi mới làm bánh.

Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo

0374658499